Hệ thống lọc nước tinh khiết RO sắt ko gỉ van cơ 1500L/h USAPEC sử dụng loại linh phụ kiện cao cấp “good steel” SUS 304 (thành phần chứa 18% Crom và 10% niken) với khả năng chống rỉ sét của dây chuyền lọc nước tinh khiết cao. Đây là loại vật liệu chế biến cao cấp có thể chịu được cả khí hậu khắc nghiệt của nơi sống bên ngoài. Đây là loại vật liệu thường được sử dụng để làm bồn chứa “water” cho gia đình, cơ quan và bệnh viện. Theo comment của các chuyên gia, sức sống của những dây chuyền lọc nước tinh khiết được sản xuất bằng thép xịn SUS 304 trên 20 năm.

Công nghệ có thể vận hành “automatic” , sử dụng chất liệu sản xuất cao cấp sắt ko gỉ 304 sẽ giúp người dùng sở hữu được một line-up tiên tiến nhất đáng tin cậy nhất. Tiêu chuẩn nước dây chuyền lọc nước tinh khiết đạt chuẩn FDA của Hoa Kỳ với độ bên trên 20 năm. Nhược điểm “special” là “price” còn tương đối cao và thường phù hợp với các dự án quy mô rộng . Hệ thống có mạch điện “take care” , màn hình hiển thị và cảnh báo bằng LCD giúp mọi thao tác, hoạt động và tương tác trở nên “simple” hơn bao giờ hết.
Mức giá bán hệ thống lọc nước tinh khiết rẻ nhất trong sài gòn

Nguyên tắc vận hành hệ thống RO thép xịn van cơ 1500 L/H

Công nghệ dùng 5 giai đoạn diệt khuẩn :

– Cấp 1: “water” nguồn được warter pump lên collumn chắt lọc number one . Cột sàng lọc này có lõi làm từ sợi thô PP như đã kể trên, sẽ ngăn chặn các chất bẩn, bùn.

– Cấp 2: nước qua cột 1 sẽ đến collumn chắt lọc số lượng 2. Collumn xử lý 2 với lõi lọc bằng than hoạt tính dạng hạt, nước sẽ được lọc hết các chất hữu cơ chứa cation như Ca2+, Mg2+, làm mềm nước và tạo vị ngọt tự nhiên .

– Cấp 3: bước kế tiếp cột sàng lọc 3 sẽ hút “water” về. Cột lọc 3 có bộ phận làm sạch than hoạt tính thể rắn liên tiếp “water filer” , hấp thụ các chất hữu cơ hòa tan, các chất bẩn, thuốc diệt côn trùng, sâu, các kim loại nặng gây hại, clo còn dư thừa trong nước .

– Cấp 4 dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai: Qua khi qua 3 mức độ chắt lọc trên nước được đưa tới màng RO. Tại đây với cách thẩm thấu ngược màng RO sẽ tách nước ra làm 2, chỉ có phần nước trong vắt mới đi qua được màng lọc, phần “water” không qua được màng lọc sẽ thải ra ngoài qua đường van thải.

– Cấp 5: thiết bị chiết rót Cacbon là giai đoạn diệt khuẩn cuối cùng, cacbon giúp diệt khuẩn , làm mềm và cân bằng độ ph cho nước .

Một line-up lọc nước RO chỉ cần tối đa 05 lõi lọc cơ bản để làm ra “water” tiệt trùng . Việc sử dụng nhiều cấp lọc cũng không làm “water” sạch hơn được và làm tăng số tiền phải trả không tối thiểu . Bạn khi mong đợi hiểu công nghệ , thống các kỹ thuật hãy quan tâm đến 05 chỉ số lượng của các thiết bị chiết rót này, tránh việc mua sắm sai và lựa chọn kĩ thuật không thích hợp . Công nghệ “water filer” thẩm thấu ngược RO còn rất tiện lợi trong xử lý khúc mắc thay thế và dịch vụ bảo hành cho dây chuyền lọc nước tinh khiết sau này.