Dây chuyền “water filer” trong vắt nano cao cấp U.S.A nano 1 cấp lọc WN206. Kĩ thuật dây chuyền lọc nước tinh khiết Ceramic nano cao cấp với 4 chức năng   lọc được tích hợp trong 01 thiết bị chiết rót , không những lọc cặn (1), lọc vi khuẩn (2) mà còn trợ giúp lọc phèn (3), lọc mùi, hợp chất hữu cơ (4) có trong nguồn nước . “Special” , có thể tái sử dụng bộ phận làm sạch trong TIME lâu hơn 36 tháng nếu không mất vệ sinh lõi đúng cách.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết cao cấp Mỹ (USA ) WAPURE U.S.A nano 7 tầng lọc WN203 – những lợi ích mang lại bức phá . Hệ thống làm sạch nước rất sạch nao CAO CẤP 7 cấp – Tính ưu việt đầu tiên của dòng sản vật này là đáng tin cậy của các mức độ chắt lọc :

Mức độ chắt lọc hiệu quả nhất (36 tháng hoặc lâu hơn): lõi Ceramic Doulton sản xuất tại Anh, loại bỏ 100% cặn lớn và cặn có kích thước rất nhỏ, tiêu diệt 100% virus ngay mức độ chắt lọc đầu tiên. Chống gây mùi hôi cho máy lọc so với những dây chuyền lọc nano khác hay có dấu hiệu này.

Cấp lọc số 2 (12 tháng): Lõi Resin U.S.A WAPURE có chức năng trừ khử độ cứng CaCO3 và MgCO3. Các hạt nhựa làm mềm “water” sẽ thay thế các i-on kim loại làm cứng nước như: Ca2+, Mg2+, … bằng ion Na có lợi cho health . Bên cạnh đó , các hạt này còn trừ khử một phần các kim loại nặng, hóa chất có trong nguồn nước . Theo trích dẫn dây chuyền lọc nước tinh khiết

 

Home

Tầng lọc số lượng 3 (12 tháng): Lõi CTO U.S.A WAPURE tích hợp bạc, dùng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp vừa lọc cặn vừa khử, loại bỏ tuyệt đối mùi, hợp chất hữu cơ, giúp tăng vòng đời cho màng lọc nano UF.

Tầng lọc số lượng 4 (18 tháng): Lõi Infrared Ionize U.S.A WAPURE làm ra 4 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) tối thiểu cho body, giúp nước có vị ngọt thiên nhiên và bổ sung nồng độ khoáng thiết yếu từng ngày, giúp thúc đẩy quy trình “exchange” chất và sự hấp thu của cơ thể con người.

– Ly “water filer” : Điều làm nên sự khác biệt của line-up lọc nước vô trùng cao cấp nano WAPURE mà các loại máy khác trên thương trường không có đó là ly lọc đáng tin cậy cao, được nhập khẩu tại Đài Loan, giữa khớp ly có 2 ron giúp cốc không bị rỉ “water” (trong khi các loại ly lọc khác thì chỉ dùng 1 ron nên có biểu hiện rỉ nước chỉ sau 3-4 lần vặn thay lõi).

– Vòi “water” : Được khuôn đúc duy nhất để cho ra 2 “water resource” : “water” rất sạch và “water” bổ sung khoáng phù hợp với mọi yêu cầu của gia đình việt (“water” trong vắt dùng pha sữa cho trẻ sơ sinh, nấu ăn, pha thức uống, làm đá tủ lạnh; nước khoáng dùng để uống ở tại chỗ ). Quý vị hàng sẽ thực thụ vừa lòng với 01 hệ thống diệt khuẩn trong nước tiệt trùng WAPURE WN203 nhưng bạnđược sử dụng 02 “water resource” uống như ý.

Vòi đôi với cấu tạo hệ thống lọc nước tinh khiết tinh tế, là nguyên nhân của 2 nguồn nước sau lọc: “water” tinh khiết và nước khoáng

Máy làm sạch nước tinh khiết nano cao cấp Bắc Mỹ (USA ) mang đến “water resource” trong vắt cho mọi nhà. Gần như tất cả các các thành phẩm của WAPURE đều được đăng ký thương hiệu độc quyền, được chứng nhận của Viện Pasteur, đạt QCVN 01-2009/BYT & QCVN 01-6:2010/BYT quy định về đáng tin cậy nước ăn uống. Với tiêu chí bạn là số 1 , đạo đức nghề nghiệp là trên hết, WAPURE luôn sẵn sàng support cố gắng cho quý khách hàng để chọn ra thành phẩm dây chuyền lọc nước rất sạch gia đình thích hợp nhất.